นโยบายการเคลมสินค้า เเละ การรับประกันสินค้า


สำหรับสินค้าพรีเมี่ยมทุกชิ้น ของเรานั้น จะอยู่ภายในการดูแล การคุ้มครองจาก นโยบายการเคลมสินค้า และรับประกันสินค้า ตามรายละเอียดดังนี้ โดยทางเราให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพสินค้า และ ยินดีรับผิดชอบ รวมถึง การดูแลบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด 

เงื่อนไขการเคลมสินค้า GIFTWISE

 1. สำหรับการรับประกันสินค้านั้น จะอยู่ที่ 7 วันโดยนับตั้งแต่วันที่ฝ่ายจัดส่งของเราได้ทำการจัดส่งให้กับลูกค้า และสินค้าทุกชิ้นต้องยังไม่ถูกใช้งาน
 2. โดยระยะเวลา 7 วันหลังจากส่งสินค้าให้กับลูกค้า จะรวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
 3. ระยะเวลาการเคลมสินค้า  จะขึ้นอยู่กับ ประเภทสินค้าที่ผลิตกับทางบริษัท  
  • สินค้าที่สต็อค : เคลมภายใน 10-20 วัน 
  • สินค้าสั่งผลิตใหม่ :เคลมภายใน 35-45 วัน 
 4. สินค้าที่สามารถเคลมได้ มีดังนี้ 

 • สินค้ามีตำหนิ – ที่เกิดจากความเสียหายทางกายภาพ เช่น สินค้าบุบ มีตำหนิสีสินค้าถลอก เมื่อส่งถึงมือลูกค้า
 • สินค้าเสียหายไม่สามารถใช้งานได้ – ใช้งานไม่ได้ตามฟังก์ชั่น เช่น แก้วกระบอกแบบมีบอกอุณหภูมิด้านบน เปิด-ปิดไม่ติด ฝาหลวม เเละ อื่นๆ 
 • ดีไซน์มีปัญหา  -โลโก้สกรีนไม่ตรงตามเเบบ สกรีนลอก (ทางเราจะไม่ขอรับผิดชอบกรณีนำสินค้าไปขูดกับของวัสดุของแข็งอย่างแรง เพื่อทดสอบลายสกรีน)
 • สินค้าไม่ตรง – สินค้าที่ได้รับไม่ตรงตามเสป็คเเละเเบบที่สั่งไว้

วิธีการเเจ้งเคลมสินค้า ภายในบริษัท GIFTWISE

1. แจ้งปัญหาเกี่ยวกับสินค้าโดยกรอกฟอร์มเพื่อส่งเรื่องเคลมสินค้าด้านล่างโดย ระบุอาการเสียอย่างละเอียด พร้อมภาพ หรือวีดีโอที่แสดงอาการเสียชัดเจน ลงใน แบบฟอร์มแจ้งเคลมสินค้า หรือ ส่งข้อมูลให้กับทางทีมขายที่ท่านประสานงาน

2. หลังจากที่บริษัทได้ข้อมูลเเล้ว ทางทีมคุณภาพจะตรวจสอบ เเละ ติดต่อเพื่อประสานเพิ่มเติม เพื่อเรียกสินค้ากลับมาตรวจสอบ ยืนยันภายในบริษัท (ใช้เวลาไม่เกิน 3 วัน )

3. ทางบริษัทฯจะรับสินค้ากลับมาเคลมให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการขนส่ง โดยลูกค้าสามารถ แจ้งที่อยู่กับทีม เคลมสินค้า เพื่อให้  ขนส่งเข้ารับสินค้าภายใน 2-3 วันทำการ ***กรณีสินค้าที่จัดส่งอยู่ในพื้นที่นอกเหนือจาก กทม.และปริมณฑล ทางลูกค้าจะต้องออกค่าใช้จ่ายในการส่งกลับให้ทางเราก่อน และทางเราจะทำเรื่องการเบิกจ่ายคืนลูกค้า

4.หลังจากยืนยัน ปัญหาของสินค้า ทางบริษัทจะเเจ้งวันพร้อมระบุวันในการส่งสินค้าที่ผลิตใหม่ ให้กับทางลูกค้า

หมายเหตุ:

 • กรณีบริษัทฯ ได้รับสินค้าคืนไม่ถูกต้อง หรือพบว่าสินค้ามีการใช้งานเเล้ว เกิดความชำรุด หรือไม่สามารถใช้งานได้  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเคลมสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้า
 • ในกรณีสินค้าที่ลูกค้าส่งเคลมไม่ตรงตามเงื่อนไข เจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบสินค้า และแจ้งผลให้กับลูกค้า พร้อมทั้งส่งสินค้าให้กับลูกค้าทันที

เงื่อนไขการยกเลิกสินค้า

 • สำหรับลูกค้าที่ยกเลิกสินค้าก่อน ทำการจ่ายค่ามัดจำสั่งผลิตสินค้า ( มัดจำ 50% เพื่อเริ่มผลิต )  จะไม่มีการเรียกเก็บค่าดำเนินการใดใดทั้งสิน
 • สำหรับลูกค้าที่ยกเลิกสินค้า หลังจากจ่ายค่ามัดจำสินค้า 50% ไปแล้ว แล้วท่านต้องการยกเลิกการผลิต ทางโรงงานของเราจะมีการเก็บค่าการผลิตในส่วนของการขึ้นตัวอย่าง หรือส่วนสินค้าที่ผลิตไปเรียบร้อยแล้ว ตามความเหมาะสมตามค่าวัตถุดิบและการผลิตที่เกิดขึ้นจริง
 • สำหรับยอดเงินที่ทางลูกค้าได้แจ้งโอนมา สำหรับลูกค้าที่ยกเลิกสินค้า ทางบริษัทจะ โอนเงินคืนตามชื่อบัญชีของลูกค้าที่สั่งเข้ามาเท่านั้น

เเบบฟอร์มส่งเรื่องเคลมสินค้า