เหตุผลที่บริษัทไว้วางใจ

GIFTWISE ASIA

WE PROUDLY WORK WITH:

เราช่วยให้ทุกการผลิต “สินค้าพรีเมี่ยมเป็นเรื่อง

ง่าย สำหรับคุณ

GIFTWISE ASIA เป็นผู้นำผลิตสินค้าพรีเมี่ยมชั้นนำ ในไทย บริการสินค้า ทันสมัย มากกว่า 500 รายการ ที่คุณสามารถ ปรับเเต่งเเพ็คเกจจิ้ง โลโก้บนตัวสินค้าได้ตามใจ มากกว่าสินค้า เรามีบริการครบวงจรในการ ออกเเบบดีไซน์ ให้คำเเนะนำ เลือกสินค้าพรีเมี่ยมที่เหมาะที่สุดของคุณ . ทีมงานเราจะให้คำเเนะนำ ความรู้ ประสบการณ์ จนคุณได้รับประสบการณ์ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมที่ไม่เคยได้รับจากไหน สุดประทับใจจนคุณไม่เคยลืม

01

บริการชั้นหนึ่งโดยผู

เชี่ยวชาญ มืออาชีพ

ทีมงาน Premium Expert จะช่วยคุณตั้งเเต่เริ่มต้นคิดไอเดีย ในเเต่ละครั้ง เราจะทำงานร่วมกันกับคุณเหมือนเป็นเพื่อนคู่คิด ใส่ใจในทุกกโปรเจ็คขอองคุณ มากกว่านั้น Creative Designer มากประสบการณ์ของเราจะช่วยสร้างสรรค์ต่อเติมจากสินค้าธรรมดาใส่งานดีไซน์ที่โดนเด่นดึงเอกลักษณ์เเบรนด์ของคุณมาผสมกับสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดี เพื่อสร้างผลงานชิ้นเอกสุดประทับใจ

02

จ่ายน้อยลง เเละ รับมูลค่าสินค้าที่มากขึ้น

มองหาสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่านั้น เป็นงานที่หนักเเละกินเวลาเสมอ เราเข้าใจดีเพราะ ในทุกๆวันเราทำงานอย่างหนัก เพื่อคุณ ต่อรองราคากับโรงงาน เข้าถึงการผลิตใหม่ๆที่ต้นทุนต่ำกว่าเดิม เพื่อให้คุณ ได้เจอกับ สินค้าคุณภาพเยี่ยม ราคาเหมาะสม เหมือนกับที่ลูกค้าประจำของเรา ต่างพึงพอใจ เเละกลับมาใช้บริการอยู่เสมอ

03

สร้างสรรค์ พรีเมี่ยม ได้
อย่างไม่จำกัด

รูปเเบบผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีตัวเลือกให้คุณเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานพิมพ์หลากหลายรูปเเบบ UV Printing, Laser, Silk Screen รวมถึง วัสดุต่างๆที่เราเลือกใช้เพื่อ ต่อเติมงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่ไม่เหมือนใคร สิ่งที่คุณต้องการทั้งหมดจะกลายเป็นจริง ถ้ามีเราช่วย!

04

ตัวเลือก สินค้า มากกว่า ใหม่กกว่า เร็วกว่า

พบกับสินค้าพรีเมี่ยมใหม่ๆ อัพเดททุกเดือน โดยทีมงานพัฒนาสินค้ามืออาชีพ อัพเดทเทรนสินค้าทั่วโลก เพื่อให้คุณมีสินค้าพรีเมี่ยมสดใหม่ ทันสมัยไปใช้ เพิ่มมูลค่าในธุรกิจของคุณ

05

ไม่มีโปร เจ็คเล็กไป
เเละใหญ่ไป

สำหรับเรา

ด้วยเครือข่ายพาร์ทเนอร์โรงงานผลิต มากกว่า 100เเห่ง
ในไทยเเละต่างประเทศ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้ในการทำงานคุณเชื่อมันได้เลยว่า GIFTWISE จะช่วยดูเเลทุกโปรเจ็คในบริษัทของคุณ จนคุณประทับใจ
ต้งเเต่การผลิต 50 ชิ้น ไปถึง 100,000 ชิ้น

06

เครือข่าย ผู้ผลิตสินค้า
พรีเมี่ยมทั่วโลก

เข้าถึงพันธมิตรพรีเมี่ยมทั้งในไทยเเละต่างประเทศ
ที่ช่วยให้คุณได้พบสินค้าพรีเมี่ยมออกใหม่ ยอดฮิต
รวมถึง เทคโนโลยีผลิตพรีเมี่ยมทันสมัย ที่เพิ่มมูลค่า
ของสินค้าให้ไปไกลกว่าที่เป็นอยู่

07

เข้มงวดทุกขั้นตอน
เพิ่ม
คุณภาพสินค้า

เรายึดมั่นในการพัฒนาคุณภาพสินค้า
อยู่เสมอ เพื่อลูกค้า ทุกการผลิต ถูกควบคุมด้วย
ทีมงานควบคุมคุณภาพสินค้า ตรวจสอบสินค้าทุกชิ้น 1:1
เพื่อส่งมอบสินค้าที่ปราศจากจุดบกพร่องเเบบ 100%

08

บริการส่งสินค้า
ครอบคลุมทุกพื้นที่

ทั้งในเเละนอกประเทศ

ลดต้นทุนขนส่งหลังจากสั่งสินค้า ด้วย
พาร์ทเนอร์เเละทีมงานกกระจายสินค้ามือออาชีพ
ที่ดูเเลครออบคลุมบริการ กระจ่ายสินค้า ตั้งเเต่
เก็บสินค้าในโกดัง, จัดสินค้าลงกล่อง เเละกระจายสินค้า
ทางรถ เรือ เเละเครื่องบิน

เชื่อถือด้วยการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมไปเเล้วมากกว่า 500,000 ชิ้น

GIFTWISE ได้ช่วยธุรกกิจมากกมายในการพัฒนาศักยภาพการผลิตสินค้าพรีเมี่ยม
ด้วยบริการสุดประทับใจโดยทีมงานมืออาชีพของเรา . เราทำทุกทางเพื่อส่งมอบความสุข เเละพัฒนาพรีเมี่ยมของลูกค้าเราให้ไปได้มากกว่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุ้กกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซด์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซด์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซด์ได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุ้กกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซด์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซด์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซด์ได้

บันทึก