GIFTWISE LOGO-06 1

หมวกกันแดดสั่งผลิต
หมวกผ้ากันแดดพรีเมียม
พร้อมสกรีนคุณภาพสูง

หมวกกันแดดสั่งผลิต หมวกผ้ากันแดดพรีเมียม

พร้อมสกรีนคุณภาพสูง

GIFTWISE รับออกแบบ และผลิตหมวกกันแดดแบบครบวงจร โดยทีมงานมากประสบการณ์ที่จะช่วยออกแบบหมวกผ้ากันแดด หรือหมวกบังแดดในหลากหลายรูปแบบ ทั้งหมวกแก๊ปใช้งานคล่อง หมวกลูกฟูกเท่ไม่ซ้ำใคร หรือจะเป็นหมวกปีกรอบ ใช้งานง่าย ดูดี พรีเมียม สุดครีเอทีฟ สั่งทำได้หลากหลายไอเดียทั้งแบบสกรีนลาย และแบบเย็บปักลาย ไม่ซ้ำใคร ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ให้คำปรึกษาจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการผลิต รับประกันคุณภาพ รวดเร็วพร้อมส่งใน 30 วัน โดนใจคนรับแน่นอน

หมวกกันแดดสั่งผลิต หมวกผ้ากันแดดพรีเมียม พร้อมโลโก้คุณภาพสูง

หมวกกันแดดที่ GIFTWISE รับผลิต

หมวกกันแดดทนทาน พร้อมสกรีน และปักลาย โดนใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ

หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ปเป็นหมวกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับทำเป็นหมวกแบรนด์ หรือปักโลโก้ในโอกาสต่างๆ อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ใช้งานได้หลากหลาย สวมใส่สบาย กันแดดได้ดี และนำไปใช้ในงานต่างๆ ได้ เช่น แจกในงานกลุ่มแฟนคลับ อีเวนต์ และงานกิจกรรมต่างๆ

วัสดุที่ใช้ในการผลิต

 • ผ้าดีวาย เป็นผ้าที่ค่อนข้างลื่น ซักง่าย สีสดใส ไม่ตก
 • ผ้าลูกฟูก ผลิตมาจากเส้นใยฝ้าย มีความพิเศษตรงที่ เพิ่มชั้นเส้นใยผ้าไปอีก 1 ชั้น ทำให้มีลักษณะนูนเป็นลอนคลื่นขึ้นมา
 • ผ้าคอตตอนพีช มีลักษณะผ้านุ่ม ลายสองตาใหญ่

รูปแบบด้านหลังของหมวกแก๊ป

 • แสน๊ป
 • ซิปเลื่อน
 • เข็มขัด
 • ตีนตุ๊กแก
 • แบบหางยาว
หมวกปีกรอบ
hat4sub-archive

หมวกปีกรอบ

หมวกปีกรอบ หรือหมวกบักเก็ต เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับการใช้งานเดินป่า หรือท่องเที่ยว อีกทั้งยังเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ใช้งานได้หลากหลาย สวมใส่สบาย กันแดดได้ดี และนำไปใช้ในงานต่างๆ ได้ พร้อมทั้งสามารถเลือกสี และออกแบบได้ไม่ซ้ำใคร

วัสดุที่ใช้ในการผลิต

 • ผ้าดีวาย เป็นผ้าที่ค่อนข้างลื่น ซักง่าย สีสดใส ไม่ตก
 • ผ้าลูกฟูก ผลิตมาจากเส้นใยฝ้าย มีความพิเศษตรงที่ เพิ่มชั้นเส้นใยผ้าไปอีก 1 ชั้น ทำให้มีลักษณะนูนเป็นลอนคลื่นขึ้นมา
 • ผ้าคอตตอนพีช มีลักษณะผ้านุ่ม ลายสองตาใหญ่

ขนาดของหมวกปีกรอบ

 • 55 – 56 cm = Size S
 • 57 – 58 cm = Size M
 • 59 – 60 cm = Size L
 • 61 – 62 cm = Size XL
หมวกปีกรอบ
hat4sub-archive

ส่วนประกอบของหมวกกันแดด

หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ป

 • กลีบหน้า คือ ส่วนประกอบของผ้าสองชิ้นที่เย็บติดกันด้านหน้าหมวก
 • กลีบข้าง คือ ส่วนประกอบของผ้าด้านข้างตัวหมวกที่ติดกับกลีบหน้า และกลีบหลัง
 • กลีบหลัง คือ ส่วนประกอบของผ้าบริเวณด้านหลังของหมวก
 • ปีกหมวก คือ ส่วนที่ใช้บังแดด ทำจากพลาสติก สามารถดัดให้โค้งได้ตามที่ต้องการ
 • กระดุมหมวก คือ วัสดุที่ทำจากพลาสติกห่อหุ้ม ด้วยผ้าอยู่บริเวณด้านบน มีไว้สำหรับจัดสมดุลหมวก
 • ชิ้นสายคล้อง คือ ส่วนที่ใช้ล็อก และปรับขนาดของหมวกให้พอดีกับศีรษะ
หมวกปีกรอบ

หมวกปีกรอบ

หมวกปีกรอบ มีการออกแบบมาให้มีการใช้งานง่าย โดยปีกหมวกมีลักษณะเป็นปีกหมวกที่แผ่ออกมารอบตัวหมวกด้านนอก เลือกชนิดผ้าได้ตามความต้องการ ส่วนด้านในหมวก อยากให้มีซับใน หรือไม่มีซับในหมวกก็ได้

เทคนิคการทำโลโก้บนหมวกผ้ากันแดด

หมวกแก๊ปปักลาย

งานปัก เป็นวิธีการปักโลโก้ หรือลวดลายลงบนผ้า งานปักสามารถทำได้หลายสี แต่ไม่สามารถไล่สีได้ ลูกค้าเลือกสีของไหมที่ต้องการปักได้ ซึ่งจุดเด่นของงานปัก คือ ความละเอียด

หมวกแก๊ปพิมพ์ลาย

งานพิมพ์ เป็นการพิมพ์ลวดลาย หรือโลโก้ลงบนหมวก โดยสามารถทำแบบไล่สีได้ ไม่จำกัด ทำออกมาได้เหมือนจริง ไม่หลุดลอก สีสันสวยงาม

สั่งผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ใบ

ขั้นตอนในการสั่งผลิต

หมวกกันแดด พร้อมสกรีน

hat5-archive

เลือกรูปแบบหมวกกันแดดที่จะผลิต

ในขั้นตอนแรกลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบหมวกกันแดดที่ต้องการสั่งทำได้เลย

ขั้นตอน 02

ส่งโลโก้ให้ทีมออกแบบ และเลือกงานสกรีนหรืองานพิมพ์ดิจิทัล

ขั้นตอนต่อมา เป็นขั้นตอนของการออกแบบ โดยลูกค้าสามารถนำแบบ หรือโลโก้ที่มีอยู่ นำส่งให้ทางทีมได้เลย หรือหากยังไม่มีแบบ ก็สามารถปรึกษาทางทีม เพื่อให้ทางทีมช่วยออกแบบลายสกรีนได้

ขั้นตอน 03

ยืนยันแบบพร้อมสั่งผลิต

เมื่อแน่ใจรูปแบบ และลายสกรีนของหมวกกันแดดที่ต้องการสั่งผลิตแล้ว ก็สามารถยืนยันกับทางทีมได้เลย

ขั้นตอน 04

ชำระเงินมัดจำ 50%

ก่อนเริ่มทำการผลิตหมวกกันแดด จะมีการทำสัญญาและวางเงินมัดจำ 50% ของราคาในการผลิต

ขั้นตอน 05

ตรวจเช็กคิวซีสินค้าให้เรียบร้อย

เมื่อผลิตเสร็จแล้ว ทางทีมจะทำการตรวจเช็กความเรียบร้อยของหมวกกันแดดก่อนทำการแพ็ก และจัดส่งให้ลูกค้า

ขั้นตอน 06

จัดส่งหมวกกันแดดให้ลูกค้า

เมื่อตรวจเช็ก QC หมวกกันแดดแล้ว ทีมงานจะทำการแพ็ก และจัดส่ง พร้อมแจ้งเวลาโดยประมาณของสินค้าที่จะถึงมือลูกค้า

ลูกค้าที่สั่งผลิตกับหมวกกันแดดมกับเรา

GIFTWISE ASIA

https___app.unbouncepreview.com_publish_assets_169aad48-9049-494e-b739-f83d088997e9_b6277d13-annotation-2022-11-23-233040_1000000000000000000028
https___app.unbouncepreview.com_publish_assets_e8d524b7-8cf0-4b99-9789-1daedcc7b8df_01786cdf-annotation-2022-11-23-233052_1000000000000000000028
https___app.unbouncepreview.com_publish_assets_40653522-865c-4378-b339-2c8f3eb346c7_34eef5bf-annotation-2022-11-23-233120_1000000000000000000028
https___app.unbouncepreview.com_publish_assets_4c1ba69b-a796-4e29-b444-bb0398ce9519_55cc1eee-annotation-2022-11-23-233028_1000000000000000000028

รีวิว “หมวกกันแดด”

จากลูกค้าที่ไว้วางใจสั่งผลิตกับ GIFTWISE ASIA

หมวกกันแดด

“หมวกกันแดด" คืออะไร
ผลิตกับ GIFTWISE ASIA ดีอย่างไร

หมวกกันแดด ส่วนใหญ่มักนำไปแจกกันเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น แจกให้ลูกค้าเป็นของขวัญวันปีใหม่ ใช้เป็นของแจกในกิจกรรม หรืออีเวนต์ต่างๆ นอกจากนี้ ยังสามารถนำไปสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน หมวกกันแดดจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานในการป้องกันแสงแดด นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพง และสามารถสั่งผลิตได้ตามความต้องการ นับว่าเป็นของที่เหมาะทำให้เป็นกลุ่มเพื่อน พนักงาน คนที่ชอบท่องเที่ยว เดินป่า หรือกลุ่มแฟนคลับในงานอีเวนต์

ทาง GIFTWISE มีทีมงานที่มีประสบการณ์และชำนาญในการผลิต เป็นโรงงานผลิตหมวกกันแดด ที่ลูกค้าหลายๆ แบรนด์ให้ความไว้วางใจ และนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ เพราะ GIFTWISE คัดสรรวัสดุเกรดพรีเมียม คุณภาพดีกว่าท้องตลาดทั่วไป มีเทคนิคการผลิตที่พิถีพิถัน ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ให้ได้หมวกกันแดดที่มีคุณภาพ ตรงใจลูกค้า และโดนใจผู้รับที่สุด

นอกจากนี้ ยังมีกระบวนการมาตรฐานในการผลิตสูง และในแง่การบริการ เรามีทีมงานมากประสบการณ์คอยดูแลให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการเลือกรูปแบบ จนถึงขั้นตอนจัดส่ง จึงมีลูกค้าหลายแบรนด์ ไว้วางใจให้ผลิตหมวกกันแดดกับเรา เพื่อเป็นของพรีเมียมในการส่งต่อความประทับใจ

เคล็ดลับในการเลือก

ผลิตหมวกกันแดดให้ถูกใจผู้รับ

หมวกกันแดดนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมากในชีวิตประจำวัน เพราะไม่ว่าจะฝนตก แดดออก หมวกกันแดดก็จะทำหน้าที่ป้องกัน แสงแดด และน้ำฝน ไม่ให้มากระทบต่อตัวเรา ที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ หรือลักษณ์ของเราได้ในอนาคต เช่น โดนฝน จนเป็นไข้ หรือโดนแสงแดด จนผิวคล้ำเสียเป็นต้น ดังนั้น การที่จะเลือกผลิตหมวกกันแดด ให้เป็นของหมวกกันแดด ของชำร่วยภายในงาน จะต้องดูว่ากลุ่มผู้ที่มาร่วมงานนั้น มีพฤติกรรมการใช้หมวกกันแดดเพื่ออะไรเป็นส่วนใหญ่ และถนัดการใช้งานแบบใด

เลือกตามการใช้งาน

เลือกตามการใช้งาน

หมวกกันแดดที่นิยมผลิตกันในปัจจุบันก็จะมีหลากหลายรูปแบบ เช่น หมวกแก๊ปกันแดด หรือหมวกปีกรอบกันแดด เป็นต้น โดยส่วนใหญ่ผู้ที่ใช้หมวกแก๊ปกันแดด มักเป็นนักเรียน นักศีกษา หนุ่มสาวออฟฟิศ เพราะสามารถเก็บใส่กระเป๋าได้ พกพาง่าย เหมาะแก่การใช้ในวันธรรมดาสบายๆ หรือหมวกกันแดดแบบปีกรอบ ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็จะเหมาะแก่กลุ่มคนที่มีครอบครัว มีเด็กๆ หรือคนที่ชอบท่องเที่ยว เดินป่า ไปแคมปิงที่ต้องการหมวกกันแดดที่ใหญ่ขึ้นนั่นเอง

เลือกตามชนิดผ้า

เลือกตามชนิดผ้า

งานสกรีนลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามรหัผ้าที่นำมาผลิตหมวกกันแดดนั้นหลักๆ แล้ว จะมีผ้าดีวายเป็นผ้าที่ค่อนข้างลื่น ซักง่าย สีสดใส ไม่ตก เหมาะกับการใช้งานทั่วไป หรืออาจเลือกเป็นผ้าลูกฟูกที่ผลิตมาจากเส้นใยฝ้าย มีความพิเศษตรงที่ เพิ่มชั้นเส้นใยผ้าไปอีก 1 ชั้น ทำให้มีลักษณะนูนเป็นลอนคลื่นขึ้นมา เหมาะกับการแต่งตัวแบบสุภาพ อีกทั้งยังมีผ้าคอตตอนพีช มีลักษณะผ้านุ่ม และลายสองตาใหญ่ เหมาะกับการสวมใส่ในวันสบายๆส Pantone สามารถเลือกได้ตั้งแต่ 1 สีขึ้นไป แต่ไม่ควรเกิน 4 สี

คำถามที่พบบ่อย Q&A

หมวกกันแดด ทั้งหมวกแก๊ป และหมวกปีกรอบ มีคุณสมบัติกันแสงแดด ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ทั้งสองประเภทมีการทำมาจากผ้าที่มีให้เลือกถึง 3 ชนิด ซึ่งมีความทนทานมาก