รวม 7 ของสมนาคุณลูกค้า VIP สร้างความประทับใจ ตอบแทนคำขอบคุณ

รวม 7 ของสมนาคุณลูกค้า VIP สร้างความประทับใจ ตอบแทนคำขอบคุณ

การมอบของสมนาคุณลูกค้า เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างความประทับใจและความผูกพันกับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการมอบของสมนาคุณที่เหมาะสมกับความต้องการและความชอบของลูกค้า หรือการมอบของขวัญ ของสมนาคุณที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ให้นำไปใช้ได้จริงก็นับเป็นการสร้างความประทับใจที่ไม่ควรมองข้าม

การมอบของสมนาคุณ ของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้า ไม่ได้หมายถึงการใช้เงินจำนวนมาก หรือการเลือกของที่แพงที่สุด แต่หมายถึงการใช้ใจและการใช้ความคิดในการเลือกของที่เหมาะสมที่สุด โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น บุคลิกของลูกค้า ประเภทของลูกค้า ประวัติการทำธุรกิจ วัฒนธรรมและประเพณี และช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะให้ของสมนาคุณเหล่านั้น บทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่าการมอบของสมนาคุณสำหรับลูกค้า มีประโยชน์อย่างไร และมีอะไรบ้างที่คุณสามารถมอบให้ลูกค้าได้

ทำความรู้จัก ของสมนาคุณลูกค้า คืออะไร

ทำความรู้จัก ของสมนาคุณลูกค้า คืออะไร

ของสมนาคุณ เป็นของที่เราได้รับจากผู้อื่นโดยไม่ต้องใช้เงินหรือแลกเปลี่ยน อาจมีลักษณะเป็นวัตถุที่มีค่าทางราคาหรือทางใจก็ได้ เช่น หนังสือ ดอกไม้ ของเล่น หรือแม้แต่สิ่งที่จับต้องไม่ได้ อย่างการให้คำปรึกษาหรือการช่วยเหลือก็ได้เช่นกัน

ของสมนาคุณลูกค้า มีความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้และผู้รับ เพราะเป็นการแสดงถึงการขอบคุณ ความเอาใจใส่ หรือการแสดงเอื้อเฟื้อต่อกัน โดยส่วนมากแล้วของสมนาคุณจึงมักจะถูกใช้แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

การแจกของสมนาคุณลูกค้า ดียังไง

การแจกของสมนาคุณลูกค้า ดียังไง

ในยุคที่การแข่งขันในตลาดเป็นไปอย่างเข้มข้น การสร้างความประทับใจและความภักดีใจให้กับลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อย เพราะจะช่วยให้ลูกค้าอยู่กับเราไปได้นานๆ และช่วยหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้อีกด้วย หนึ่งในวิธีที่แบรนด์สามารถทำได้คือการมอบของสมนาคุณให้กับลูกค้า (corporate gift) เพื่อสร้างความผูกพันและเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจร่วมกันในอนาคต

การมอบของสมนาคุณเป็นการสื่อถึงค่านิยม วิสัยทัศน์ และเป้าหมายของแบรนด์ ดังนั้นการเลือกของสมนาคุณที่เหมาะสมกับลูกค้าและตรงกับตัวตนของแบรนด์จึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก การมอบของสมนาคุณจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจในหลายมิติ ดังนี้

ช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก

ข้อดีแรกของการมอบของสมนาคุณลูกค้า คือสามารถช่วยให้แบรนด์กระจายไปยังผู้คนที่ยังไม่รู้จัก โดยผ่านการแบ่งปันของลูกค้าในโซเชียลมีเดีย หรือการแนะนำแบรนด์ให้กับเพื่อนหรือคนใกล้ชิด การมอบของสมนาคุณจึงเป็นวิธีที่ดีในการสร้างความไว้วางใจและความผูกพันระหว่างแบรนด์และลูกค้า

สร้าง Brand Loyalty ให้กับแบรนด์ได้

การสร้าง Brand Loyalty หรือความภักดีต่อแบรนด์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจทุกประเภท เพราะช่วยให้ลูกค้าซื้อสินค้าหรือบริการของแบรนด์นั้นๆ อย่างต่อเนื่อง และแนะนำให้ผู้อื่นได้ การมีลูกค้าที่ภักดีต่อแบรนด์จะช่วยลดต้นทุนการตลาด ปรับปรุงการขาย และเพิ่มผลกำไรให้กับธุรกิจ

ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามของสมนาคุณลูกค้า เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษเมื่อได้รับ จากการซื้อสินค้าหรือบริการของแบรนด์ เป็นหนึ่งในสิ่งที่จะช่วยยกระดับแบรนด์ให้แตกต่างจากคู่แข่ง และสร้างความประทับใจที่ดีให้กับลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำอีกด้วย

ช่วยโปรโมตแบรนด์ได้ ในราคาที่ถูกลง

การมอบของสมนาคุณลูกค้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายจะสร้างความประทับใจที่ดีและยืนยาวให้กับผู้รับ ผู้รับจะรู้สึกเป็นที่เคารพและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับแบรนด์ และอาจแนะนำหรือแบ่งปันประสบการณ์ให้กับผู้อื่นได้

การมอบของสมนาคุณยังถือเป็นวิธีที่จะช่วยเพิ่มการติดตามและการโต้ตอบของลูกค้ากับแบรนด์ได้ ซึ่งทำได้หลายวิธี และแน่นอนว่าคุณยังสามารถใช้ของเหล่านี้ในการที่เพิ่ม engagement บนโซเชียลมีเดีย เช่น การให้ลูกค้าถ่ายรูปหรือแชร์โพสต์เพื่อรับของรางวัล ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ช่วยให้ลูกค้ารู้สึกใกล้ชิดกับแบรนด์มากขึ้น

ของสมนาคุณลูกค้าเป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยให้ลูกค้ารู้สึกใกล้ชิดกับแบรนด์มากขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าของสมนาคุณมีคุณค่าและประโยชน์ต่อลูกค้า ดังนั้นแล้วคุณควรเลือกของที่เหมาะสมกับลูกค้าและแบรนด์เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง และยังช่วยให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการดูแล และเอาใจใส่เป็นอย่างดีอีกด้วย

สร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้

ของสมนาคุณลูกค้าเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะของสมนาคุณที่มอบให้แก่ลูกค้าหรือผู้สนใจเพื่อเป็นการขอบคุณ แสดงความเคารพ หรือสร้างความประทับใจ ของสมนาคุณไม่จำเป็นต้องมีมูลค่าสูง แต่ควรเป็นของที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ และมีประโยชน์ต่อผู้รับ ซึ่งของเหล่านี้จะช่วยให้ผู้คนที่มองเข้ามารู้สึกได้ถึงประโยชน์ และคุณค่าที่ถูกส่งต่อจากแบรนด์มาถึงมือของพวกเขา

รวม 7 ของสมนาคุณลูกค้า ระดับพรีเมียม

รวม 7 ของสมนาคุณลูกค้า ระดับพรีเมียม 

ของสมนาคุณลูกค้าให้กับลูกค้าคนสำคัญ หรือลูกค้าระดับ VIP เป็นวิธีที่ดีในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและยั่งยืน แต่บางครั้งก็อาจมีบ้างที่คุณอาจรู้สึกไม่แน่ใจว่าจะให้อะไรดี หรือจะหาของที่เหมาะสมได้จากที่ไหน วันนี้ GIFTWISE ASIA จึงขอแนะนำของสมนาคุณ 7 อย่าง ระดับพรีเมียม ช่วยสร้างความประทับใจลูกค้า แสดงออกถึงความใส่ใจ ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักได้ในอนาคต

1. เครื่องทำความสะอาดเครื่องประดับ

เครื่องทำความสะอาดเครื่องประดับขนาดเล็กถือได้ว่าเป็นของของสมนาคุณลูกค้า ที่ธุรกิจไม่ควรพลาดหากอยากมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้า เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยให้ลูกค้าประทับใจกับความสะอาดของสิ่งของ ยังแสดงถึงความใส่ใจต่อสุขภาพของพวกเขาอีกด้วย เครื่องทำความสะอาดเครื่องประดับจาก GIFTWISE ASIA มีคุณสมบัติที่เหมาะแก่การมอบเป็นของสมนาคุณลูกค้า ดังนี้

 • ทำความสะอาดเครื่องประดับ และสิ่งของขนาดเล็กได้
 • ทำงานด้วยระบบไร้สาย สะดวกต่อการพกพา
 • ทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิก ความจุ 300 ML
 • กำลังไฟ 36 W

2. หมอนรองคอ

หมอนรองคอเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการนอนหลับที่ดี แต่หลายคนไม่ให้ความสนใจกับการเลือกหมอนรองคอที่เหมาะสม การใช้หมอนที่ไม่เหมาะกับรูปร่าง ท่านอน หรือความต้องการของผู้ใช้ นอกจากจะไม่ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยคอแล้ว ยังทำให้รู้สึกไม่สบายคอ และปวดเมื่อยคอมากขึ้น ด้วยเหตุผลเหล่านี้ การมอบของสมนาคุณลูกค้าเป็นหมอนรองคอ เป็นการแสดงถึงความใส่ใจต่อสุขภาพของลูกค้า และเป็นการสร้างความประทับใจที่ดี โดยหมอนรองคอจาก GIFTWISE ASIA มีคุณสมบัติที่เหมาะแก่การมอบเป็นของสมนาคุณลูกค้า ดังนี้

 • มีระบบนวดที่หลากหลาย ปรับได้หลายระดับ ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยคอแบบเฉพาะจุด
 • ตัวล็อกหมอนมีแม่เหล็กดูด ถอดและใส่ง่าย ไม่รัดคอ
 • ระบายอากาศได้ดี ไร้กังวลเรื่องกลิ่นอับ
 • หัวชาร์จแบบ TYPE-C

3. หมอนนวดหลัง

หมอนนวดหลัง เป็นของสมนาคุณที่เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างความประทับใจและความผูกพันกับลูกค้า เพราะลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และยังเหมาะสมกับลักษณะการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนอีกด้วย เพราะคนในยุคปัจจุบันต้องนั่งทำงานตลอดวัน และมีปัญหากับช่วงหลังแทบตลอดเวลา การมอบหมอนนวดหลังจะช่วยแสดงความใส่ใจในชีวิตการทำงานของพวกเขาได้ หมอนรองคอจาก GIFTWISE ASIA มีคุณสมบัติที่เหมาะแก่การมอบเป็นของสมนาคุณลูกค้า ดังนี้

 • นวดได้ ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง
 • เพิ่มความร้อนได้สูงสุดถึง 40 องศา ช่วยให้สบายตัวมากขึ้น
 • ประหยัดไฟฟ้า ใช้ได้ 6 ครั้งต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

4. ปืนนวด

การมอบปืนนวดเป็นของสมนาคุณลูกค้า แสดงถึงความใส่ใจต่อสุขภาพพวกเขา เพราะปืนนวดเป็นเครื่องมือที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังการทำงานหรือออกกำลังกาย การใช้ปืนนวดเป็นประจำจะช่วยลดการเกิดอาการปวดหรือบวมได้ เพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ และป้องกันการบาดเจ็บ ดังนั้นคุณจึงควรมอบปืนนวดให้กับลูกค้า เพื่อให้สุขภาพของลูกค้าดีที่สุด ปืนนวดจาก GIFTWISE ASIA มีคุณสมบัติที่เหมาะแก่การมอบเป็นของสมนาคุณลูกค้า ดังนี้

 • เปลี่ยนหัวได้ถึง 6 หัว เหมาะแก่การนวดที่หลากหลายรูปแบบ
 • ปรับระดับได้ (อย่างต่ำ 3 ระดับ)
 • ขนาดเล็กน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา
 • ใช้งานได้ยาวนานถึง 3.5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • หัวชาร์จแบบ TYPE-C
เครื่องปล่อยควันไอน้ำ

5. เครื่องปล่อยควันไอน้ำ

เครื่องปล่อยควันไอน้ำเป็นของสมนาคุณลูกค้าที่หลายคนตามหา โดยเครื่องปล่อยควันน้ำช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สดชื่น และผ่อนคลายในพื้นที่บ้าน การปล่อยควันไอน้ำจะมีกลิ่นหอม และสีสันต่างๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เครื่องปล่อยควันไอน้ำจาก GIFTWISE ASIA มีคุณสมบัติที่เหมาะแก่การมอบเป็นของสมนาคุณลูกค้า ดังนี้

 • มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายไปยังจุดต่างๆ ของบ้านได้สะดวก
 • จุน้ำได้ 800 ML ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะหมด
 • มีไฟสถานะบอกเวลา ใช้เป็นนาฬิกาได้ด้วย
 • ประหยัดไฟ มีระบบตัดอัตโนมัติทุกๆ 8 ชั่วโมง
 • ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS+ซิลิโคน อย่างดี

6. ผ้าปิดตานวดได้

ถ้ากำลังมองหาวิธีที่จะเพิ่มความพึงพอใจและสร้างความผูกพันให้กับลูกค้า การมอบของสมนาคุณให้แก่ลูกค้าเป็นผ้าปิดตานวดได้ ช่วยแสดงออกถึงความใส่ใจ และความห่วงใยที่มีต่อลูกค้า เพราะผ้าปิดตานวดได้เป็นสินค้าที่มีประโยชน์และเหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับ การพักผ่อน จะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย สบาย และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนได้อีกด้วย ผ้าปิดตานวดได้จาก GIFTWISE ASIA มีคุณสมบัติที่เหมาะแก่การมอบเป็นของสมนาคุณลูกค้า ดังนี้

 • มีระบบหยุดการทำงานทุก 15 นาที เป็นระยะเวลาที่เหมาะสมแก่การผ่อนคลาย แต่ไม่ต้องกดปิดเอง
 • ปรับระดับความร้อนได้ถึง 2 ระดับ
 • ประหยัดพลังงาน ใช้งานได้อย่างยาวนานต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • หัวชาร์จแบบ TYPE-C

7. เครื่องชาร์จในรถยนต์

การมอบของสมนาคุณลูกค้าเป็นเครื่องชาร์จในรถยนต์ เหมาะสำหรับลูกค้าทั้งชายหญิง เพราะทุกคนที่มีรถล้วนแต่ต้องการเครื่องใช้มาสร้างความสะดวกสบายบนรถกันทั้งนั้น ควรเลือกเครื่องชาร์จในรถยนต์ที่เชื่อมต่อได้ทั้ง USB และ TF Card เพื่อให้การใช้งานของลูกค้าสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เครื่องชาร์จในรถยนต์จาก GIFTWISE ASIA มีคุณสมบัติที่เหมาะแก่การมอบเป็นของสมนาคุณลูกค้า ดังนี้

 • มีระบบ PD Bluetooth USB 2.0 ช่วยให้ชาร์จได้เร็วมากยิ่งขึ้น
 • รองรับ TF Card ใช้เปิดเพลงบนรถยนต์ได้
 • ปล่อยสัญญาณได้ไกลถึง 5 เมตร อยู่ส่วนไหนของรถยนต์ สัญญาณก็ไปถึงแน่นอน

หากอยากสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ และมีความโดดเด่นต่อลูกค้า หรือช่วยส่งผลต่อการตลาดที่ดีมากขึ้น การบริการลูกค้าหลังการขายด้วยการมอบของสมนาคุณให้แก่ลูกค้า เป็นหนึ่งในวิธีที่ควรลองทำ และไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง เพราะอาจนำมาซึ่งการซื้อซ้ำและการปิดการขายได้ในระยะยาว และการสร้างความพึงพอใจจึงถือเป็นเรื่องสำคัญจนเกิดเป็นลูกค้าที่ภักดีต่อแบรนด์ และช่วยขยายกลุ่มลูกค้าผ่านการบอกเล่าปากต่อปากได้
หากกำลังมองหาช่องทางของสินค้า 7 ประเภทที่ได้แนะนำไป ติดต่อที่ GIFTWISE ASIA หนึ่งในตัวเลือกสำหรับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าผ่านของสมนาคุณที่คุณไม่ควรมองข้าม มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ คุณสมบัติของสินค้าที่โดดเด่น สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างแน่นอน