ครบวงจร กระบอกน้ำ

แก้วน้ำพลาสติก

รับประกัน ทุกชิ้นงาน 100 %

GIFTWISE Asia เเหล่งรวมครีเอทีฟพรีเมี่ยมกิ๊ฟสุดเจ๋ง
ไอเดียหลากหลาย จากผู้ช่วยมืออาชีพ

ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุ Food Grade คุณภาพสูง ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง
รับประกันทุกชิ้นคุณภาพ 100%

เริ่มผลิตขั้นต่ำเพียง 50 ใบ

อยากให้เราแนะนำสินค้าทักเลย

กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการของเรา

สไตล์ไหน GIFTWISE


ก็ตอบโจทย์

เจ้าของกิจการ

ร้านกาแฟ Cafe ดูตัวอย่างผลงาน ดูตัวอย่างผลงาน

เจ้าของแบรนด์

อาหารเสริม ดูตัวอย่างผลงาน ดูตัวอย่างผลงาน

กระบอกน้ำ แก้วน้ำพลาสติก

แบบไหนที่ตอบโจทย์คุณ

ปรึกษาฟรี จากผู้ช่วยมืออาชีพ

สนใจสินค้าแบบไหนทักมาได้เลย

สินค้ายอดนิยม

GB107-P() 480 ML

GB140-P 700 ML

GB094-P 350 ML

GB144-P 380 ML

กระบอกน้ำพลาสติก

GB087-P 720 ML

GB088-P 430 ML

GB089-P 700 ML

GB090-P 550 ML

GB091-P 750 ML

GB092-P 650 ML

GB093-P 600 ML

GB094-P 350 ML

GBP-02 210 / 310 ML

ต้องการสอบถาม CLICK

แก้วน้ำพลาสติก

QC-5248 600 ML

GB107-P 480 ML

GB140-P 700 ML

กระบอกน้ำพลาสติกเด็ก

GK-01 480 ML

GK-02 500 ML

GK-03 500 ML

GK-04 420 ML

ขวดน้ำพลาสติกน่ารักขิกขุ 550 ML

GK-03 500 ML

GK-06 500 ML

GK-07 400 / 500 ML

GK-08 500 ML

ต้องการรายละเอียดทักมาเลย

เจ้าของกิจการ
ร้านกาแฟ Cafe

ซื้อคล่องขายสะดวก ด้วยราคาต้นทุนที่เบา สามารถตั้งราคาขายให้กับลูกค้าของคุณได้อย่างพอดี ลูกค้าตัดสินใจซื้อง่าย กำไรร้านก็สูง

เจ้าของแบรนด์
อาหารเสริม

อยากเพิ่มภาพลักษณ์ให้แบรนด์ เพิ่มการมองเห็น กระตุ้นยอดขาย ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ สั่งผลิตตามคอนเซปของแบรนด์คุณ สร้างเอกลักษณ์ให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

นักการตลาด
หาสินค้า

จัดโปรโมชั่นง่าย วางกลยุทธ์การตลาด ให้โดดเด่นได้เปรียบเหนือคู่แข่ง พร้อมรอรับยอดขายรวมทั้ง Awareness และ Loyalty Brand ที่จะเพิ่มขึ้นตามเป้าหมายของคุณ

GIFT SETขั้นต่ำเริ่มที่ 100 SET

ต้องการสั่งสินค้า CLICK

ภาพถ่ายผลงานเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท กิ๊ฟไวซ์เอเชีย จำกัด
“ห้ามนำไปทำซ้ำ เผยแพร่ โดยไม่ได้รับอนุญาต”

เทคนิคการสกรีนUV printing เป็นการสกรีนโลโก้โดยใช้ค่าสีแบบ CMYK เช่น สีดำ ขาว หรือหลากสี เครื่องสกรีน สามารถสกรีนได้ทุกสียกเว้นสีที่มีความเงาอย่างสีเงินและทอง ส่วนการยิงเลเซอร์จะใช้ความร้อนยิงลงบนเนื้อสแตนเลส คล้ายกับการแกะสลักเอาสีที่เคลือบด้านนอกออก ผลลัพธ์ที่ได้คือโลโก้จะเป็นสีเนื้อแท้ของสแตนเลสด้านใน

หากลูกค้าต้องการให้สินค้าเน้นภาพลักษณ์ขององค์กรอาจจะเลือกเป็นการสกรีนUVตามสีประจำบริษัท แต่ถ้าหาก เน้นความหรูหราให้เลือกการยิงเลเซอร์ ผลลัพธ์ที่ได้โลโก้มีความเงาตามเนื้อดั้งเดิมของสแตนเลส ไม่ต้องกลัวสีหลุดลอก

ก่อนการผลิตทางเราจะมีการออกแบบ Mock up เป็นภาพสินค้าจริงที่มีการวางโลโก้ วัดขนาดไซส์พร้อมกะระยะห่าง วางตำแหน่งให้ลูกค้าได้เลือกก่อน และหากคอนเฟิร์มตัวMock up ไว้แล้ว ก่อนการสกรีนลงสินค้าจริงจะมีการเทส ลงสินค้าตัวอย่าง 1 ใบทุกครั้ง พร้อมกับสายวัดระยะให้ตรงตามม็อกอัพ

สินค้าในหมวดแก้วน้ำและกระบอกน้ำมีกล่องกระดาษลูกฟูก(เนื้อเหมือนกล่องไปรษณีย์) สีขาวล้วน บรรจุให้ทุกชิ้น แบบ 1: 1 แต่ถ้าหากเป็นหมวดพลาสติกจะมีถุงพลาสติกใส แฟลชไดร์ฟจะเป็นกล่องกระดาษสีขาวล้วนเช่นกัน ป้องกันปัญหาเรื่องกล่องติดลายโลโก้เดิมจากโรงงาน สินค้าใหม่ๆให้สอบถามจัดซื้อเรื่องแพ็คเกจที่ร้านแพ็คมาให้ ก่อนคอนเฟิร์มลูกค้าทุกครั้ง

สินค้าจะรับประกันและสามารถส่งเคลมได้เมื่อตรวจพบสินค้าเสียหายหนัก ส่งผลต่อการใช้งาน เช่น แตก บุบ หัก สามารถส่งเคลมได้ภายใน 7 วัน นับถัดจากวันที่ได้รับของ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุ้กกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซด์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซด์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซด์ได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุ้กกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซด์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซด์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซด์ได้

บันทึก