GIFTWISE ASIA

เเหล่งรวม ของพรีเมี่ยมองค์กร สุดครีเอทีฟ
ไอเดียหลากหลาย จากผู้ช่วยมืออาชีพ

ทีมงานจะช่วยสร้างสรรค์สินค้าพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้
ที่ช่วยเน้นภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของบริษัทคุณ

WE CRAFT BEST GIFTS FOR YOU

ครีเอทีฟ

ไอเดียสินค้าเเละงานออกเเบบ
ของพรีเมี่ยมที่คุณได้รับจากเรา
จะสร้างความประทับใจไม่รู้จบ

ครบวงจร

ช่วยสร้างสรรค์ไอเดียพรีเมี่ยมกิ๊ฟของคุณ
ตั้งเเต่เริ่มต้น วางกลยุทธ์ หาไอเดียสินค้า
ออกเเบบ ผลิตสินค้า จัดเก็บเเละส่ง

ผู้ช่วยมืออาชีพ

คอยดูเเลโปรเจ็คของคุณ
ตั้งเเต่เริ่มไอเดียจนผลิตสินค้า

อยากให้เราแนะนำสินค้าทักเลย

FEATURED PRODUCTS

ช็อปตามหมวดหมู่สินค้า

สนใจสินค้าแบบไหนทักมาได้เลย

คอลเลคชั่นโดนใจสำหรับคุณ

 


หาสินค้าด่วน

หาสินค้าด่วน ตามงบประมาณ ราคา ระยะเวลาการผลิต

แบรนด์ที่สั่งผลิตของพรีเมียมกับ GIFTWISE ASIA

ต้องการสอบถาม CLICK

รีวิว “ของพรีเมียม” จากลูกค้าที่ไว้วางใจ GIFTWISE ASIA

รีวิวจากลูกค้าที่ไว้วางใจให้ GIFTWISE ดูแลภาพลักษณ์ของแบรนด์ สั่งผลิตของพรีเมียม เพื่อส่งต่อความประทับใจให้แก่ผู้รับแบบไม่รู้จบ

ไอเดียสินค้าที่ได้รับมีความหลากหลาย ตอบโจทย์ ทันสมัย เข้ากับ Requirement ต่างๆ ที่ทางทีมตั้งไว้ ขั้นตอนการสั่งผลิตเข้าใจง่าย และสะดวก มีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยตั้ง แต่ขั้นตอน การเลือกสินค้า และดีไซน์ให้เหมาะสม เพื่อสร้าง ประสบการณ์โดยตรงถึงผู้รับ
.


ATTASIT P.

People and capabilities acceleration specialist

ประทับใจคำแนะนำจาก Product Expert จนเรารู้สึกว่า GIFTWISE ช่วยลดเวลาและภาระงานในส่วนนี้ ไม่ต้องหาข้อมูลและเปรียบเทียบข้อมูลหลายชิ้น ทำให้เรามีเวลาสำหรับงานอื่นๆในธุรกิจ ไอเดียสินค้าที่ได้ ก็ตรงตามงบประมาณและธีมงานที่วางไว้ ผู้บริหารเห็นแล้วพอใจมากกับตัวเลือกสินค้า


SUPASIN S.

Management trainee

“ของพรีเมียม” คืออะไร ผลิตกับ GIFTWISE ASIA ดีอย่างไร

ของพรีเมียม คือของที่มีคุณภาพสูงกว่าสิ่งของทั่วไปตามท้องตลาด ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นของขวัญที่มอบให้กับคนสำคัญ หรือสิ่งของที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าในการส่งเสริมการขายของแบรนด์ได้ ตัวอย่างของพรีเมียมที่พบได้บ่อยๆ ได้แก่ แก้วน้ำ พาวเวอร์แบงค์ แฟลชไดร์ฟ สมุด ปากกา เสื้อ เป็นต้น 

ซึ่ง ทาง GIFTWISE มีทีมงานที่มีประสบการณ์และชำนาญในการผลิตของพรีเมียม ที่ลูกค้าหลายๆ แบรนด์ให้ความไว้วางใจ และนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ เพราะ GIFTWISE คัดสรรวัสดุเกรดพรีเมียม คุณภาพดีกว่าท้องตลาดทั่วไป มีเทคนิคการผลิตที่พิถีพิถัน ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ให้ได้ของพรีเมียมที่มีคุณภาพ ตรงใจลูกค้า และโดนใจผู้รับที่สุด 

นอกจากนี้ ยังมีกระบวนการมาตรฐานในการผลิตสูง และในแง่การบริการ เรามีทีมงานมากประสบการณ์คอยดูแลให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการเลือกรูปแบบ จนถึงขั้นตอนจัดส่ง จึงมีลูกค้าหลายแบรนด์ ไว้วางใจให้ผลิตของพรีเมียมกับเรา เพื่อเป็นของพรีเมียมในการส่งต่อความประทับใจ

“ของพรีเมียม” คืออะไร

ตัวอย่างของพรีเมียมที่นิยมแจกลูกค้าในปี 2023

แก้วน้ำ

แก้วน้ำ

แก้วน้ำ เป็นของพรีเมียมที่นิยมนำมาทำเป็นของรางวัลแจกลูกค้า เพราะสามารถใช้งานได้จริงและใช้ได้ทั้งครอบครัว ซึ่งแก้วน้ำพรีเมียมนั้น จะมีหลายประเภท เช่น แก้วมัค แก้วเก็บอุณหภูมิ เป็นต้น

กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า

การใช้กระเป๋าผ้า เป็นกระแสจากการที่สังคมปัจจุบันให้ความสนใจเรื่องภาวะโลกร้อน ซึ่งการใช้กระเป๋าผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติกเป็นหนึ่งในการลดสาเหตุที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อนได้ ซึ่งแบรนด์ที่นำกระเป๋าผ้ามาทำของพรีเมียมแจกลูกค้า จะทำให้ภาพลักษณ์แบรนด์ดูดี เป็นที่น่าประทับใจแก่ลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าส่วนใหญ่หากนำมากระตุ้นยอดขาย จะได้ผลตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน

เสื้อ

เสื้อ

หลายแบรนด์ที่ทำทำการตลาดโดยการทำเสื้อพรีเมียมออกมาแจก หรือทำมาเพื่อกระตุ้นยอดขายนั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าอยู่เสมอๆ เพราะเสื้อสามารถนำมาใส่หรือสะสมเป็นของลิมิเต็ดได้ สำหรับลูกค้าที่เป็น Brand Loyalty

พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์

อีกหนึ่งของพรีเมียมที่เหมาะแก่การแจกลูกค้ามากในปัจจุบันนั้นก็คือ พาวเวอร์แบงค์ สาเหตุเพราะโทรศัพท์เสมือนอวัยวะที่ขาดไม่ได้ของคนยุคนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะต้องมีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ด้วยตลอดเวลา ดังนั้นพาวเวอร์แบงค์จึงเป็นสิ่งที่โทรศัพท์ขาดไม่ได้ เพราะเมื่อใดที่โทรศัพท์แบตหมด คนๆ นั้นก็เหมือนกับขาดใจกันเลยทีเดียว

ปากกา

ปากกา

ปากกาเป็นของพรีเมียมที่ต้นทุนถูกเป็นอันดับต้นๆ หากแบรนด์ต้องการทำสินค้าพรีเมียมที่ประหยัดงบ ปากกาพรีเมียม คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี เพราะสามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ จริงๆ

เทคนิคการสกรีนUV printing เป็นการสกรีนโลโก้โดยใช้ค่าสีแบบ CMYK เช่น สีดำ ขาว หรือหลากสี เครื่องสกรีน สามารถสกรีนได้ทุกสียกเว้นสีที่มีความเงาอย่างสีเงินและทอง ส่วนการยิงเลเซอร์จะใช้ความร้อนยิงลงบนเนื้อสแตนเลส คล้ายกับการแกะสลักเอาสีที่เคลือบด้านนอกออก ผลลัพธ์ที่ได้คือโลโก้จะเป็นสีเนื้อแท้ของสแตนเลสด้านใน

หากลูกค้าต้องการให้สินค้าเน้นภาพลักษณ์ขององค์กรอาจจะเลือกเป็นการสกรีนUVตามสีประจำบริษัท แต่ถ้าหาก เน้นความหรูหราให้เลือกการยิงเลเซอร์ ผลลัพธ์ที่ได้โลโก้มีความเงาตามเนื้อดั้งเดิมของสแตนเลส ไม่ต้องกลัวสีหลุดลอก

ก่อนการผลิตทางเราจะมีการออกแบบ Mock up เป็นภาพสินค้าจริงที่มีการวางโลโก้ วัดขนาดไซส์พร้อมกะระยะห่าง วางตำแหน่งให้ลูกค้าได้เลือกก่อน และหากคอนเฟิร์มตัวMock up ไว้แล้ว ก่อนการสกรีนลงสินค้าจริงจะมีการเทส ลงสินค้าตัวอย่าง 1 ใบทุกครั้ง พร้อมกับสายวัดระยะให้ตรงตามม็อกอัพ

สินค้าในหมวดแก้วน้ำและกระบอกน้ำมีกล่องกระดาษลูกฟูก(เนื้อเหมือนกล่องไปรษณีย์) สีขาวล้วน บรรจุให้ทุกชิ้น แบบ 1: 1 แต่ถ้าหากเป็นหมวดพลาสติกจะมีถุงพลาสติกใส แฟลชไดร์ฟจะเป็นกล่องกระดาษสีขาวล้วนเช่นกัน ป้องกันปัญหาเรื่องกล่องติดลายโลโก้เดิมจากโรงงาน สินค้าใหม่ๆให้สอบถามจัดซื้อเรื่องแพ็คเกจที่ร้านแพ็คมาให้ ก่อนคอนเฟิร์มลูกค้าทุกครั้ง

สินค้าจะรับประกันและสามารถส่งเคลมได้เมื่อตรวจพบสินค้าเสียหายหนัก ส่งผลต่อการใช้งาน เช่น แตก บุบ หัก สามารถส่งเคลมได้ภายใน 7 วัน นับถัดจากวันที่ได้รับของ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุ้กกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซด์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซด์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซด์ได้

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุ้กกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซด์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซด์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซด์ได้

บันทึก